GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU LỊCH VIỆT NAM TRIPS

 

Việt Nam Trips là thương hiệu của Công ty TNHH Việt Nam Trips được đánh giá là một trong những thuơng hiệu có uy tín trong các doanh nghiệp Lữ hành  Nội địa của Việt Nam.

Việt Nam TripsLogo chính thức của Việt Nam Trips
Logo chính thức của Việt Nam Trips

Trải qua nhiều năm hoạt động, Việt Nam Trips đã không ngừng phát triền kinh doanh trên lĩnh vực Du lịch, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các hạng mục dịch vụ, nhằm mục đích cao nhất là làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín đã tạo được trên thị trường, cùng với sự định hướng và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Việt Nam Trips luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Nguyên tắc hoạt động kinh doanh của Việt Nam Trips là: “Sự hài lòng của Quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu của Việt Nam Trips”.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, Việt Nam Trips là nhà tổ chức chuyên nghiệp:

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước theo yêu cầu của Quý khách.
  • Tổ chức nghiên cứu học tập, khảo sát nghiên cứu thị trường tìm bạn hàng trong lĩnh vực thuơng mại du lịch tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Mĩ, Châu Phi, Châu Úc… theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Tư vấn Hộ chiếu, làm Visa, thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trong toàn quốc.
  • Đại lý đặt vé máy bay, tàu hoả giao vé tận nhà.
  • Cho thuê xe ô tô từ 4 – 45 chỗ đời mới, chất lượng cao.

Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Việt Nam Trips đã và sẽ là địa chỉ lựa chọn các dịch vụ du lịch đáng tin cậy hàng đầu của Quý khách.

VIỆT NAM TRIPS – HƠN CẢ MỘT CHUYẾN ĐI

Trân trọng!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Là một trong những công ty thuộc hệ thống các doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam, với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” trải qua nhiều năm phát triển, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch tạo mới lạ, đa dạng, phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Là một trong những công ty thuộc hệ thống các doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam, VIỆT NAM TRIPS với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” trải qua nhiều năm phát triển, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch tạo mới lạ, đa dạng, phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng tiêu biểu của Việt Nam Trips
Khách hàng tiêu biểu của Việt Nam Trips

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM TRIPS

Địa chỉ : Tổ 15B, KV3, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Mã Số Thuế: 4101566550 – Giám đốc: Trần Thị Lệ Trang

Fanpage: Việt Nam Trips | Facebook

Website: https://vietnamtrips.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 0376.210.369

Giấy phép số: 52-0040/2022/SDL-GPLHNĐ